Bảng giá làm phim tvc quảng cáo 3d

Tập đoàn mình đang muốn thực hiện một phim quảng cáo ấn tượng, dưới dạng 3D để có thể quảng bá cho dự án khu đô thị mới sắp được đưa vào sử dụng. Mọi người có ai biết agency nào có kinh nghiệm và chuyên môn cao về lĩnh vực này, xin chỉ giùm mình, không phải chỉ cám ơn đơn thuần nhé, sẽ được hậu tạ hậu hĩnh!

Trần Thị Thanh Thủy
Trả lời 9 năm trước

Mình làm ở tập đoàn đầu tư địa ốc Novaland, trước đây có từng làm phim quảng cáo dạng này cho dự án Prince Resident ở khu vực quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, sếp rất hài lòng với sản phẩm của Rainstorm Film, phim rất mượt và đẹp nhé, bạn thử liên hệ xem thế nào, vừa hỏi xin được cô thư ký website bên họ này: http://www.rainstormfilm.com/.