Website chuyên cầm đồ uy tín chuyên nghiệp tại Sài Gòn

Mẹ mình đang cần cầm sim số đẹp gấp nhưng không biết chỗ nào cầm đồ tin cậy và lãi suất tốt nhất. Ai biết tiệm cầm đồ nào ở SG uy tín và thủ tục đơn giản thì chỉ cho mẹ mình với nha.

Nguyễn Ngọc Bảo Trâm
Trả lời 9 năm trước

Bạn mình cũng có cầm đồ mấy lần ở chỗ A&A , nghe nó nói ở đây chuyên cầm đồ có giá trị lớn, nhỏ khác nhau. Đặc biệt là lãi suất thấp và độ bảo mật thông tin cao nên nó rất tin tưởng và thường giới thiệu cho người thân và bạn bè đến đây khi có nhu cầu. Bạn có thể tham khảo thêm ở web http://muabancamdo.com/ để xem thêm thông tin nhé.