So sánh hai chuẩn mực kế toán Việt Nam và kế toán quốc tế về hàng tồn kho...

Các bác cho em nhờ một chút: Em đang làm đề án chuên ngành kế toán. Đề tài của em là: So sánh hai chuẩn mực kế toán Việt Nam và kế toán quốc tế về hàng tồn kho, vậy bác nào có hướng đi hay nội dung của bài làm xin gửi cho em với. Em đang cần những tài liệu đó rất gấp. Em xin chân thành cảm ơn.[:x]
kugon
Trả lời 15 năm trước
[:-/] luoi qua di em oi. Cau nay trong tai lieu ke toan thieu gi. em doc va sang tao theo cach cua em la ok [;)]