Nhận biểu diễn múa bellydance chất lượng cao

Chị mình là chủ quán cà phê ở quận 1, dạo này tình hình kinh doanh không được ổn lắm vì rất nhiều quán cà phê mới mở. Vì vậy chị mình quyết định tân trang lại quán theo phong cách huyền bí và cổ điển để tạo sự khác biệt. Và tất nhiên những tiết mục dành cho bellydance sẽ không thể thiếu. Mình muốn tham khảo ý kiến mọi người xem chỗ nào có những dancer có kinh nghiệm sân khấu và kĩ thuật khá tốt. Ai biết thì chia sẻ cho mình với nhé.

Đoàn Thị Mỹ Tiên
Trả lời 10 năm trước

Mình thấy Bellydance có nhiều thể loại như drum, múa khăn, múa wing…Tùy vào tính chất của sự kiện hoặc nhu cầu của bạn thì chọn thể loại thích hợp. Vì thế tốt nhất là bạn nên tìm đội ngũ chuyên tư vấn về Bellydance để hiểu rõ hơn về bộ môn này. Mình biết chỗ chuyên tư vấn và nhận diễn Bellydance luôn đó. Bạn thử liên hệ nha: Ms.Hòa – 0935 286 608, web: http://bellygirls.vn/.