Xin mọi người chỉ giúp mình tìm việc làm tại hà nội? cảm ơn nhiều, Mình thấy toàn bị lừa thôi?

mình rất mong muốn có việc làm bán thời gian, tất cả vì cuộc sống . Việc làm chân chính, phù hợp với sinh viến!

thu
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn

để tìm được việc phù hợp cũng như chân chính đối vs bạn thì bạn cần phải biết cách tìm việc .

Thứ nhất là muốn nhà tuyển dụng biết đến bạn thì hay đăng tin tuyển dụng lên những trang web đảm bảo như 24h, vietnamwwork, timviecnhanh...những trang này đã có thương hiệu rùi

thứ hai là trước khi nhận lời làm công việc gi thì phải tham khảo bạn bè, mọi người ...

thứ ba là không nên làm cho những công ty phải đóng tiền đặt cọc hay vv....

chúc bạn tìm dc việc !