Tìm nguồn hàng quần áo teen boy & girl ở quảng châu ở hn thì tìm ở đâu ạ ?

mình đang muốn mở 1 shop bán quần áo , muốn tìm nguồn hàng quần áo giày conver.. từ quảng châu hay nơi khác cũng đc ai biết giúp mình với nhé

Nguyenthai Co.,LTD
Trả lời 12 năm trước

Bên mình chuyên tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc theo yêu cầu ưu đãi với mức giá thấp nhất trên thị trường bởi lẽ nguồn hàng được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất mà không qua bất cứ một khâu trung gian nào. , nếu bạn có nhu cầu với số lượng lớn thì cho mình thông tin liên hệ nhé, hoặc liên hệ với công ty mình :

Công ty TNHH DV & TM NGUYỄN THÁI

Điện thoại: 0934.691.471 * Fax: +84.31.3533.765

E-mail: nguyenthai.sale@gmail.com

Yh: hoicohuong_15_4

Đỗ Quang Huy
Trả lời 12 năm trước

bạn tham khảo ở shop mình nhé.Có rất nhiều hàng teen boy cho bạn