So sánh sự giống và khác nhau giữa hành vi mua hàng của người tiêu dùng và tổ chức?

Đây là 2 khách hàng chính trên thị trường. các bạn có ý kiến gì về hành vi mua hàng của họ?

thu
Trả lời 11 năm trước

hành vi giống nhau: - đều là người mua nên sẽ có hành vi chung là thích mua hàng thuộc dạng ngon bổ mà lại đòi rẻ.
khác nhau: người tiêu dùng ra quyết định mua hay không dựa trên ý chí cá nhân của người đó, còn tổ chức có sự tham vấn của một nhóm người và quyết định dựa trên nhóm người đó.

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Giống thì chắc là muốn mua đồ ngon bổ rẻ

Khác: cá nhân mua sẽ tự quyết định là có mua hay ko. Còn tổ chức mua thì thường dựa trên ý kiếm tham vấn của bên thứ 3

Luyện Thị Hồng Anh K29 12 Sử THPT Chuyên
Trả lời 4 năm trước

hành vi giống nhau: - đều là người mua nên sẽ có hành vi chung là thích mua hàng thuộc dạng ngon bổ mà lại đòi rẻ.
khác nhau: người tiêu dùng ra quyết định mua hay không dựa trên ý chí cá nhân của người đó, còn tổ chức có sự tham vấn của một nhóm người và quyết định dựa trên nhóm người đó

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

Giống: Muốn mua nhiều hơn muaít, mua rẻ hơn muađắt

Khác; ra quyếtđịnh dựa trên các cá thể khác nhau, 1 là dựa vào chính mình mà thôi, 2 là tổ chức thì phải tham vấný kiến của nhieuè người chăng?????

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Hôm bữa thi Marketing căn bản cũng có câu như thế này, mà cô ko chođápán, chả biết làmđúng hay sai nữa, nghe mn trả lời, chắc em toang rồi

Trình Vũ Lục
Trả lời 4 năm trước
Cậu ơi cậu làm ntn đấy, tớ cũng đang cần đáp án, so sánh chút không???
Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Hành vi của cá nhân thì kiểu chắc sẽ mua những mặt hàng gia dụng, số lượngít, giá bình dân, thích mua rẻ.

Còn của tổ chức sẽ mua nhiều, số lượng lớn, các loại máy móc thiết bị, có giá trị, kiểu tài sản

cốđịnhá

Hoa Dạ
Trả lời 4 năm trước

Hành vi của cá nhân thì kiểu chắc sẽ mua những mặt hàng gia dụng, số lượng ít, giá bình dân, thích mua rẻ.

Còn của tổ chức sẽ mua nhiều, số lượng lớn, các loại máy móc thiết bị, có giá trị, kiểu tài sản

cố định

Luyện Thị Hồng Anh K29 12 Sử THPT Chuyên
Trả lời 3 năm trước

Hành vi của cá nhân thì kiểu chắc sẽ mua những mặt hàng gia dụng, số lượng ít, giá bình dân, thích mua rẻ.

Còn của tổ chức sẽ mua nhiều, số lượng lớn, các loại máy móc thiết bị, có giá trị, kiểu tài sản

cố định

Thảo Nguyên
Trả lời 3 năm trước
Giống nhau ở điểm thích mua rẻ mua nhiều
Còn có lẽ khác nhau ở sở thích và thị hiếu