Lãi suất tín dụng và các vấn đề liên quan ?

Các bạn làm ơn trả lời hộ tôi câu hỏi này với, thứ 2 tôi kiểm tra rồi :((:
Tại sao nói: Lãi suất tín dụng là định nghĩa cơ bản và tổng hợp.

Tăng giảm lãi suất tín dụng có ảnh hưởng gì đến:

1)Nguồn vốn tín dụng

2) KHả năng thanh toán của doanh nghiệp và dân cư

3) Giá bán hàng hóa dịch vụ

4) Khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp

Xin cảm ơn các bạn trước vậy :P

Ngô Minh Thảo
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Theo tình hình, mình thấy các câu hỏi thuộc về chuyên môn, bài học (nhất là các ngành học khó)ít người trả lời (nhiều khi muốn giúp mà không có khả năng). Bạn nên tìm các diễn đàn chuyên thì khả năng hỏi đáp khả thi hơn. Ví dụ về ngân hàng thì có các diễn đàn : dienannganhang.com, sinhviennganhang.vn, scb.com.vn, diendan.laisuat.vn.

Chúc thành công !