Kinh doanh online đang bùng nổ, theo các bạn vì lý do gì mà lại có sự thay đổi lớn như vậy

Thời gian gần đây, khi mua bán hoặc trao đổi thông tin thương mại, chúng ta thường thấy khái niệm "xem trên intnernet" và "kinh doanh trên mạng"... Mọi người mua bán gì cũng lên tìm trên internet , tìm cách đăng tải, hoặc mò mẫm trên đó tìm thông tin trước khi đi tham khảo xem sản phẩm cụ thể...Phải chăng đó là sự khởi sắc cho một loại hình kinh doanh mới. Đọc tin đài báo hàng ngày thấy nhièu người ăn nên làm ra thậm chí giầu có nhờ áp dụng internet vào kinh doanh, sự bùng nổ về thông tin thương mại ( sản phẩm ,giá cả , giao dịch, kiinh nghiệm ...trên internet - tham khảo: http://dantri.com.vn/c135/s135-343475/con-sot-lam-an-tren-mang-cua-sinh-vien.htm) Minh đang muốn tổng hợp toàn bộ vấn đề tại sao thương mại điện tử lại phát triển, cụ thể là kinh doanh online? ( cái này sẽ là tổng hợp kiến thức cho các bạn làm về thuơng mại điện tử hoặc ngành này) Hi vọng được chia sẻ kiến thức và sự đóng góp ý kiến của tất cả các bạn.
Gafield
Trả lời 14 năm trước
mình xin đưa vài thông tin bổ trợ như sau: [gallery]/5/gdm1261545520.png[/gallery] [gallery]/5/glm1261545636.jpg[/gallery] Mình sẽ tiếp tục đưa tiếp thông tin cho mọi người tham khảo