Sinh nhật thầy giáo

Ngày sinh nhật của thầy, 25 học sinh trong lớp đã tặng thầy giáo hai hộp quà. Một hộp đựng cái bánh sinh nhật thật to, còn hộp kia để một con dao và 26 cái đĩa".
Hoàng Đăng Vịnh check gia
Trả lời 15 năm trước
[b]Từ phía khác[/b] Một nhà văn trẻmang vở kịch đầu tay của mình tới gặp giám đốc nhà hát. Đọc xong,giám đốc nói với tác giả: - Tôi không muốntrong rạp hát vang lên những câu chửi tục. - Nhưng trongkịch bản của tôi không hề có câu chửi nào - tác giả phản đối. - Những câu chửitục của khán giả lúc xem kịch cơ.
nguyen van dai
Trả lời 15 năm trước
bay gio co 25 hoc sinh va ca thay la 26 nguoi vay hoc mang con dao den dung i la cho thay an 1/26 cua chiec banh thoi . bon nay khon that day .he he

CÂU HỎI LIÊN QUAN