Mọi người cùng đọc rồi cho ý kiến nhá

Hôm nay sung sướng như tiên Đang đi bỗng thấy tờ tiền của ai Gầm mình, liếc mắt giả nai Không ngờ nhìn xuống thấy hai chục ngàn Nhưng mà cũng chẳng vội vàng Thò tay vô túi sẵng sàng lấy ngay Nhìn kĩ mới thấy là gay Tại vì nó rớt ngay trên cức bò Thôi thì cũng chẵng nhằm nhò Một tay bịt mũi ,một tay thò vào Thật may là cũng chẳng sao Cầm ngay lấy nó cho vào bị sau Xong rồi thì lấy giấy lau Một mạch thẳng tiến chạy mau về nhà
Trả lời 15 năm trước
[:)]
nguyen hoang
Trả lời 15 năm trước
???????????????
hong diep 2
Trả lời 15 năm trước
Thấy tiền thì nhặt, làm bộ giả nai nữa..........
hoang tuong
Trả lời 15 năm trước
một bên cục phân một bên cục vàng chắc là vàng nặng hơn
Trả lời 15 năm trước
20000 it wa khong ngo nhin xuong thay nam tram ngan lom leeeeeeeee ihihihhihhihii
Tạ Thị Mến
Trả lời 15 năm trước
[:(][;)][:D][;;)]
Leo
Trả lời 15 năm trước
Ha ha...củng thú vị đó chứ[:D] Làm việc đau hết cả thủ cấp đi...ghế dzô đây thấy mấy bài thơ "củ khoai" này đọc củng thấy rất thoải mái.Bà kon cố gắng nghỉ ra nhiều trò vui nữa cho anh em thơm Nây nheng?[:-P]
Kimleo
Trả lời 15 năm trước
he he, nghe dc đó. Nhưng 20000 thì ít wa![:D][:D][:D][:D][:D][:D]
tô dương đan phương
Trả lời 11 năm trước

Tiền là giấy, thấy là lấy...