Tìm một nửa còn lại của tôi

Tôi đi tìm một nửa của tôi Nhưng tìm mãi đến bây giờ không thấy Tình yêu của tôi ơi !!! Em là ai vậy? Sao để tôi mãi tìm, tìm mãi tên em Chiều dần buông, thành phố vào đêm Sân cỏ, đường cây từng đôi ríu rít Họ may mắn hơn tôi, hay họ không biết Nửa của mình hay nửa của ai? Tôi đi tìm cái nửa của tôi Và có thể suốt đời không tìm thấy Chẳng có em tôi đành sống vậy Không lấy nửa của ai làm nửa của mình Cái na ná tình yêu thì có trăm ngàn Nhưng đích thực thì chỉ có một Nên nhiều lúc lầm tưởng mình đã gặp Nửa của mình nhưng nào phải của mình đâu Không phải của mình, chằng phải của nhau Thì thượng đế ơi, đừng bắt tôi lầm tưởng Bởi tôi biết khổ đau hay vui sướng Là đúng sai trong tim , nửa của mình Tôi đi tìm em, vâng tôi đã đi tìm Và có thể trên đời này đâu có Em cũng tìm, tìm tôi như thế Chỉ có điều chưa nhận ra nhau !!!
mylove
Trả lời 15 năm trước
hay! hay! bạn làm ah , được đấy chắc là cũng thất tình rồi hả mình thích bài thơ của ban mình có thể làm bạn với bạn ko? có gì nhắn tin cho mình nha chào {ngươi muốn làm wen}}}}}}}}}}}}}}}}}}}}}}}}}}}}}}}}}}}}}