Sự tích con gái

Xưa kia ở tuốt trên trời Ngọc Hoàng Thượng Ðế thảnh thơi thấy buồn Sai bắt một con chuồn chuồn Xịt vô 10 lít nước tương đem hầm Bỏ vô một kí ớt bằm Chanh chua 6 trái, me dầm 7 tô Nước mắt cá sấu 8 tô Dịu dàng chút xíu, 8 tô dữ chằn Nêm thêm 9 chú lăng quăng Mít khô, mít ướt, cằn nhằn, ghen tuông Hai trăm (gr) nhõng nhẽo giận hờn Mụn cám, mụn bọc, mụn cơm, mụn đề Ngọc Hoàng hứng chí... hề hề "Con này hoàn tất khỏi chê chỗ nào" Sai Thiên Lôi lấy bột nhào Bắc Ðẩu canh lửa, Nam Tào quạt than Bỗng nhiên một tiếng nổ vang Thế rồi "con ấy" nhẹ nhàng bay ra Bèn đặt tên là "EVA" Còn gọi "con gái" hay là "Cô em"
Nguyễn Tư Thoan
Trả lời 16 năm trước
Bạn ới mình nghĩ là thượng đế còn cho nhiều thứ nữa cơ. như thế thì vẫn còn quá ít.
tieu tien nu
Trả lời 16 năm trước
đúng là: " nhàn cư vi bất thiện " mà[:-P]
Trả lời 16 năm trước
Su tich nay tuy chua day du nhung van giai thich duoc nhieu hon "cau chuyen tu 1 chiec xuong suon"....
Hoàng Đăng Vịnh check gia
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]tuthoan[/b] Bạn ới mình nghĩ là thượng đế còn cho nhiều thứ nữa cơ. như thế thì vẫn còn quá ít.[/quote] Bạn nói như vậy có nghĩa là bạn biết thượng đế còn nhiều cái khác. Vậy bạn có thể liệt kê thêm 1 số thứ mà thượng đế có ko.