Muỗi ơi! Xin nàng tha thứ......

Chàng sinh viên nọ đang cặm cụi ôn thi, bỗng đâu một con muỗi nhằm cánh tay chàng đốt . Muỗi ta đốt được một lúc thì bị phát hiện, chàng sinh viên giơ tay lên định đập, con muỗi cất tiếng run run nói: - [red][b]Xin chàng hãy tha mạng, em đã trót mang trong mình... giọt máu của chàng![/b[/red]] !!!! Một tiếng chát vang lên và con muỗi nằm bẹp trên tay chàng trai, chàng trai nói:" Anh đành phải làm thế bởi vì anh đã có vợ và 2 con rồi!!!!!" [:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D]
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
suýt buồn cười [(:|]
nano uribloi
Trả lời 16 năm trước
[X-(]TẠI SAO LẠI CÓ KẺ DÃ MAN VẬY! SAO KO LẤY VỢT MUÕI ẤY. XÀI TAY CHO DƠ RA.....[8-x] GIẢ SỬ LINH LÀ MUỖI (NICK NAME) THÌ SAO NHỈ?????[:-P]

CÂU HỎI LIÊN QUAN