Sao không thấy ai ra tiễn?

có một ông quan nọ ăn ở với dân rất bạc! Một hôm ông nhận được giấy chuyển đi chỗ khác. Sau kho dọn dẹp xong thì mẹ con nhà ông ta ra của đứng hồi lâu trời đã về trưa mà không thấy ai tới tiễn đưa! Vợ ông ta liền gọi lính lệ tới bảo: Sao dân làng ở đây ăn ở bạc vậy? Quan phụ mẫu đi mà không thấy ai tới tiễn? Và bão lính lệ đi xem tình hình. Sau một hồi lính lệ chạy lại bảo: Thưa bà. Không phải dân làng ở đậy ăn ở bạc đâu! Hồi sáng giờ cả làng họ đang bận làm lễ tiễn quan đi đó! Vợ quan mừng rỡ hỏi: Thế họ cúng tế những gì thế: Lính lệ: Dạ, Bẩm! Toàn gạo, muối
HMCLIP.NET
Trả lời 12 năm trước

Thanks, Truyện hay lắm (http://hmclip.net/kho-nhin-cuoi.htmĐây là trang có rất nhiều video clip hài hước, tiểu phẩm hài, các danh hài nổi tiếng)

Hoàng Huong
Trả lời 12 năm trước

Câu truyện rất thâm thúy. Cảm ơn bạn!!!