Người lớn hay trêu trẻ con "con gái 7 nghề, ngồi lê là 1, dựa cột là 2..."

, thế 5 cái còn lại là gì nhỉ, em quên mất rồi?????
Hà Nội
Trả lời 16 năm trước
"Chè la chè lẩy, con gái bảy nghề: Ngồi lê là một, dựa cột là hai. Ăn khoai là ba, ăn quà là bốn. Trốn việc là năm, hay nằm là sáu. Láu táu là bảy." [:-&]
ndmp
Trả lời 16 năm trước
con gái Việt nam dc mấy cái tật: Ăn hàng chúa tể Đi trể đại ca La cà sư phụ Ngủ gục khỏi chê Lề mề thủ lĩnh Đáng mừng tui có hết mấy cái đóa!!!!![:D]
546213
Trả lời 16 năm trước
Con gái 7 nghề: Ngồi lê là một, dựa cột là hai, lai rai là ba, la cà là bốn, trốn việc là năm, hay nằm là sáu, láu táu là bẩy" [:-P] Con gái nhiều tật xấu ghê ha.
Trả lời 16 năm trước
Thìa la thìa lẩy, con gái bảy nghề : Ngồi lê là một Dựa cột là hai Mê trai là ba Ăn quà là bốn Trốn việc là năm Hay nằm là sáu Láu táu là bảy
Lê Phương
Trả lời 16 năm trước
lại tụ tập bôi bác nói xấu con gái rồi. Phản đối!!!!!!!!!!!!!! [:D]
Nguyễn Hữu Hải
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]lephuongtv[/b] lại tụ tập bôi bác nói xấu con gái rồi. Phản đối!!!!!!!!!!!!!! [:D][/quote] Người ta nói con gái hay nói ngược.Bạn phản đối có nghĩa là người kia nói đúng đúng không??????[:-P][:-P][:-P][:-P][:-P].....[:D]