Con chim nhỏ của anh...

Alô! Con chim nhỏ của anh đấy à? - Không! chim bố đây. - Ấy chếtt! Cháu xin lỗi bác! Bác có khỏe không ?? - Khỏe để dánh nhau với ai? - Da... cho cháu hỏi Trang có nhà không ?? - Nó không có nhà thì là dân vô gia cư à? -Da, da... ý cháu là Trang có ở nhà không ?? - Nếu không thì sao? - Thế... Trang đi đâu ?? - Đến cơ quan rồi. - Bác cho cháu số điện thoai của Trang được không ?? - Nó có nhiều số lắm! - Bác cho cháu xin một số thôi ! - 8... -... 8 rồi... mấy nữa ?? - Thì cậu bảo chỉ cần một số thôi mà >>>dã man.
Trả lời 16 năm trước
Phần tiếp đây nè: Dạ bác cho cháu xin hết các số mới a!....9..Vâng chín ạ...8..3..5..4..56...2..3!!!!Đủ hết số rồi đấy...Dạ cháu cảm ơn ạ!!!!!...còn anh sắp xếp thế nào tùy anh......bó tay!