Nhập ngũ

Một cụ già đến xin nhập ngũ, người phụ trách đăng ký hỏi: "Cụ bao nhiêu tuổi!" Cụ già đáp: "62 tuổi rồi". Anh chàng kia tròn mắt: "Cụ ơi, tuổi này mà còn đi lính thì hơi lớn tuổi nhưng bộ các anh không cần một vị tướng sao?"
Hoàng Đăng Vịnh check gia
Trả lời 15 năm trước
[b]Khó nhiều hơn[/b] Một bác sĩ nổi tiếng phản đối người chủ cửa hiệu chữa xe ô tô vì đã lấy tiền công chữa xe ô tô của mình quá đắt. Ông ta than thở: - Tất cả chỉ làm có vài giờ! Tại sao ông trả cho người gíúp việc của ông mức lương cao hơn ở chỗ chúng tôi? Người chủ cửa hiệu chữa xe ô tô trả lời: - Ông thấy đấy, các ông chỉ chữa có một mẫu từ thuở khai thiên lập địa đến giờ, còn chúng tôi thì phải nghiên cứu tất cả các mẫu.
Hoàng Đăng Vịnh check gia
Trả lời 15 năm trước
[b]Chuyện câu cá [/b] Trên đường về. Hai người đàn ông, một mang giỏ đầy cá, một với chiếc giỏ rỗng. - Sao anh có thể câu được nhiều cá vậy? Chắc phải có phương pháp gì đó? - Đơn giản thôi. Nó phụ thuộc vào cách nằm của vợ tôi lúc thức dậy. Nếu nàng nằm nghiêng bên trái, tôi sẽ thả câu bên trái thuyền, nếu nàng nằm nghiêng bên phải thì kéo cần về bên phải! - Ôồ! Lạ thật, nhưng nếu bà ấy nằm ngữa thì sao? - Hôm đó tôi sẽ không đi câu!
Việc Làm Lái xe
Trả lời 8 năm trước

Mình đã cười rất nhiều! Cảm ơn bạn!

Tuyen lai xe | Tuyen lai xe tai ha noi | Tuyen lai xe b2 | Tuyen lai xe taxi

Việc Làm Lái xe
Trả lời 8 năm trước

Mình đã cười rất nhiều! Cảm ơn bạn!

Tuyen lai xe | Tuyen lai xe tai ha noi | Tuyen lai xe b2 | Tuyen lai xe taxi

Phụ Tùng Xe Máy
Trả lời 8 năm trước

Truyện cười rất hay, cám ơn bạn rất nhiều. hi vọng sẽ được đọc nhiều truyện cười của bạn hơn nữa

Tuyen lai xe | Tuyen lai xe tai ha noi | Tuyen lai xe b2 | Tuyen lai xe taxi

CÂU HỎI LIÊN QUAN