Sau một thời gian dài nghiên cứu, một sinh viên nọ báo cho mọi người biết kết quả thành công nghiên cứu của mình. Anh ta đã tìm thấy một chất có tên là " Dihidrogen Monoxide" và đả được đăng ký bảng quyền. Nó gay ra hàng... (Xem thêm)

pham quoc thanh

[quote]Từ bài viết của [b]mitdac[/b] Tặng bạn thêm mẩu chuyện cười này [b]Triết lý vui về phụ nữ và tình yêu[/b] - Một người phụ nữ toàn diện : sáng diện , trưa diện , chiều diện , tối diện. - Thiếu nữ là chữ viết tắt của thiếu ... nữ tính. - Không có gì tiết kiệm thời gian...
(Xem thêm)
Một cô gái đăng bản giới thiệu bản thân trong mục tìm bạn bốn phương trên 1 tờ báo: Nữ, ngoại hình trung bình, việc làm ổn định, muốn tìm một người bạn nam, không quan trọng tuổi tác, ngoại hình, gia cảnh chỉ cần hợp nhau là được,... (Xem thêm)

tranvanhoa

minnnh la thap.ban lien he voi minh nha 0988105590
Yêu: Là khi mắt bạn tìm nhau trong đám đông. Đam mê: Là khi môi bạn tìm nhau trong đám đông. Cưới: Là khi bạn đôn đáo tìm… con mình trong đám đông. Yêu: Là khi bạn chia hết những gì bạn có. Đam mê: Là khi bạn lấy hết... (Xem thêm)
Có người con hỏi cha mình: Con: Tại sao đầu của cha không có tóc? Cha: Vì cha hoạt động về trí óc, da đầu rung rinh nên tóc không mọc được. Con: Bây giờ thì con hiểu vì sao mà miệng mẹ không có râu. Cha (nói thầm): Ừ.
Nửa đêm, chuông điện thoại nhà bác sĩ reo. Giọng nói hốt hoảng của một khách hàng quen. - Alo, bác sĩ ơi! Ông đến ngay nhà tôi đi, thằng con trai tôi nó lỡ nuốt cái bao cao su vào bụng rồi. - Được rồi, tôi đến ngay. Bác... (Xem thêm)
Chàng trai gặp người bạn học trên phố cùng với một cô gái, anh ta hỏi với giọng nghiêm nghị: “Ai đây?”. Người bạn đáp: - Bạn gái tao. Chàng trai tức giận quát: - Tao không hỏi mày, tao đang hỏi... (Xem thêm)
Em đang dự định khởi nghiệp, muốn tìm 1 nơi có thể hỗ trợ để vay vốn khởi nghiệp. Vốn vay nếu hỗ trợ ưu đãi với lãi suất thấp thì càng tốt. Còn cùng lắm nếu không vay vốn được nơi nào thì em mới phải đặt sổ đỏ để vay vốn ngân hàng... (Xem thêm)

Nguyễn Thị Nhã Tiên

Bạn nên tham gia khóa học khởi nghiệp ở học viện YUP để trang bị cho mình đầy đủ kỹ năng hơn nhằm khởi nghiệp thành công. Mình đến với khóa học khởi nghiệp của yup.edu.vn là điều rất may mắn và hạnh phúc. Những điều chia sẻ từ anh Tuấn, anh Huy và cả những bạn học là những điều ...
(Xem thêm)
[b]Đôi nam nữ yêu nhau đang ngồi tâm sự trong công viên. Cô gái nói: "Anh ơi! Chúng mình sắp cưới nhau rồi mà vòng 1 của em lại không được đẹp". Chàng trai ghé vào tai cô gái thì thầm: - Điều đó có sao đâu, em hãy... (Xem thêm)

Hoàng Đăng Vịnh check gia

Bạn yêu nhiều vào thì tự khắc nó sẽ đẹp ra thôi [:P] [:,)]
Nên bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh như thế nào để không bị lỗ vốn hả các bạn?

huỳnh thị tuyết hương

Bạn nên tham gia khóa học khởi nghiệp ở học viện YUP để trang bị cho mình đầy đủ kỹ năng hơn nhằm khởi nghiệp thành công. Mình đến với khóa học khởi nghiệp của yup.edu.vn là điều rất may mắn và hạnh phúc. Những điều chia sẻ từ anh Tuấn, anh Huy và cả những bạn học là những điều thật sự...
(Xem thêm)
Tôi cần tìm 1 đơn vị dịch thuật (anh – việt) uy tín và cộng tác về lâu dài để dịch các tài liệu tham khảo và hợp đồng của công ty đưa ra. Yêu cầu là phải bảo mật các tài liệu của công ty và giá cả phù hợp để hợp tác về lâu... (Xem thêm)

Mr.Hiếu

nhiều lắm bạn con giá thích sự bất ngờ thích được chiều chuộng và đặc biệt rất thích bạn biết những điều mà cô ấy chưa từng nói bao giờ.
Cứ tưởng chung bố Bà mẹ có năm cô con gái. Một hôm, chúng hỏi mẹ: "Mẹ ơi! Chúng con có giống bố không?" - Cả năm đứa mày đều giống bố cả, giống như đúc! - Thế tại sao năm chị em chúng con chẳng đứa nào giống đứa nào hả... (Xem thêm)
Con hỏi bố: - Bố ơi, phân chia giai cấp là gì hả bố? Bố trả lời: ... - Lấy nhà mình làm ví dụ, bố kiếm tiền thì bố là giai cấp tư bản, mẹ lãnh đạo thì mẹ là chính quyền, con là nhân dân, còn em con là... (Xem thêm)

nguyen quang phap

Ha, tuyệt vời MÌnh thích
- Thường thì Con Gái: "Chả sợ gì - chỉ sợ già". bạn vào đây giúp bán chung cư hoặc bán sàn gỗ . - Tại sao? Vì: Con gái qua các giai đoạn sau: + 10t: như Quả Bóng... (Xem thêm)

MA CA RONG

vui mà