Logic của phụ nữ ... Nếu biết trước tôi sẽ ko...

- Anh thật sự yêu em chứ? - một hôm, nàng hỏi chồng. - Em hỏi câu đấy là xúc phạm anh! - Người chồng mếch lòng. - Sau bao nhiêu năm chúng mình chung sống với nhau... - Vậy anh hãy chứng minh là anh yêu em đi, không phải chứng minh bằng lời nói, mà là bằng việc làm... Không, không không phải em bảo anh hãy hôn em đâu! Đàn ông các anh thì anh nào cũng thế! Tốt nhất anh hãy nói, anh có muốn lúc nào em cũng vui tươi không? - Tất nhiên! - Anh có muốn gương mặt em hồng hào? - Nhất định rồi! - Anh có muốn không bao giờ em mệt mỏi sau giờ làm việc? - Thế thì tuyệt! - Anh có muốn lúc nào em cũng ăn mặc hợp mốt? - Có chứ! - Và anh có muốn em tự hào về chồng em? Chứ không bao giờ phải hổ thẹn? - Rất muốn! - Và chồng em đưa em đi xem hát bằng ô tô riêng?... - Anh muốn lắm... tuy nhiên, để được như thế, chỉ tình yêu của anh đối với em thì còn chưa đủ! - Em đâu có đòi hỏi anh phải làm điều gì anh không thể làm được. Nhưng nếu quả thật anh muốn em được hưởng tất cả những cái đó và nếu đúng là anh yêu em như anh nói... - Tất nhiên là anh vô cùng yêu em! - Thì anh hãy lập tức... ký vào lá đơn ly dị này!!!
Hoàng Đăng Vịnh check gia
Trả lời 15 năm trước
Thích Cách suy nghĩ của Cô Johnny là một cậu bé rất thông minh và nghịch ngợm. Để thử phản xạ của cậu học trò, cô giáo bèn hỏi: "Có 5 con chim đang đậu trên cây, cô bắn chết một con. Hỏi trên cây còn mấy con?" Johnny trả lời: "Chẳng còn con nào cả". Cô giáo hỏi tiếp: "Tại sao không còn con nào cả?" "Bởi vì khi một con chết, thì những con khác sẽ bay mất vì tiếng súng nổ" - Johnny giải thích. "Em nói thế cũng được. Lẽ ra cô định nói còn 4 con, nhưng cô thích cái cách mà em suy nghĩ" - Cô giáo nói. Hai mươi phút sau, đến lượt Johnny đưa tay lên xin phép. "Thưa cô, thưa cô.." "Gì vậy Johnny?" "Bây giờ em xin phép hỏi cô một câu, được không ạ? Theo cô, có ba cô gái đang ăn kem, một người thì liếm, một người thì cắn, còn một người thì mút. Hỏi người nào đã có chồng ạ?" Cô giáo đỏ mặt và lúng túng: "à.. ờ... Cô không biết Johnny ạ. Có lẽ.. có lẽ... người đang mút kem". "Không phải, thưa cô. Người lấy chồng rồi phải là người đeo nhẫn cưới - Johnny nói - nhưng em thích cái cách mà cô suy nghĩ"