Học cách buông tay....!

Đêm đến với mình thật dài và sâu.......đêm nay cho phép mình thức muộn hơn vì hôm nay là ngày cuối cùng gặp 1 người....1 ngày đầy tâm trạng.....người đến rồi đi như gió...nhanh và bất ngờ...Mình tin vào số phận,mình và 1 người, yêu nhau cũng là định mệnh mà xa nhau cũng là định mệnh. Biết rằng phải chấp nhận cái sự thật đó, dẫu có muốn chối bỏ thế nào cũng chẳng được, vậy mà vẫn trăn trở. Hít 1 hơi thật sâu căng lồng ngực, liệu mình có đủ can đảm để gọi điện và chúc cho ai đó hạnh phúc bên người yêu.....và có đủ can đảm để nói rằng " chỉ cần thấy người mình yêu hạnh phúc thì mình cũng hạnh phúc". hì hì có lẽ sẽ không làm được như vậy vì khi yêu 1 ai đó, con người luôn ích kỷ, không muốn chia sẽ người mình yêu với ai. Có lẽ mình sẽ để người đó ra đi, nhưng có thể sẽ chẳng hạnh phúc gì bây giờ mà chỉ toàn là đau khổ.......

Quá khứ không thể nối dài vào hiện tại và càng không thể cùng mình đi vào tương lai.Mình biết mình phải trở về với thực tại, là mình của lúc này.....Tay mình không thể mãi nắm chặt những thứ không thuộc về mình, những thứ mà mình cố gắng nắm cũng không thể nào nắm được....Và mình phải tập quên và  phải học cách buông tay.....................

Mạnh Cường
Trả lời 12 năm trước

chào ban,chẳng nhẽ bạn lại tin vào số phận của mình sao?bạn đừng như vậy?

bạn biết không,bạn đang cố gắng im lặng dể cho số phận dàn xếp con người bạn đấy,hãy vững tin lên đi nào,đừng vì 1 chuyện nhỏ nhặt ấy mà buông xuôi tất cả....hãy sống và làm việc thật tốt,mình còn bạn,còn người thân mà,.đúng không?

hãy quên quá khứ đau buồn và thích nghi với thực tại.khi bạn làm được điều ấy thì bạn sẽ thành công rất nhiều trong cuộc sống đấy.

thân gửi.!