Con trai đỏm dáng có phiền không?

Chị em phụ nữ làm đỏm thì được, thế con trai đỏm dáng thì kêu là phiền nhiễu, thế có đúng không?
Trả lời 15 năm trước
Điệu đến mức nào thì con trai vẫn phải luôn giữ được nét nam tính trong mắt các bạn gái. Và câu nói của người xưa rằng tốt gỗ hơn tốt nước sơn vẫn là một điều đáng để các chàng trai điệu suy ngẫm.
lâm ngọc triều
Trả lời 15 năm trước
làm đỏm ở mức nào đó thì ko sao..nhưng phải luôn giữ đc cái nam tính..cái manh mẽ của người đàn ông..nhưng bây giờ sự manh mẽ nam tính đó còn rất ít ở lứa tuổi 9x
Trần Hùng
Trả lời 15 năm trước
Nên nhớ làm đẹp khắc với đỏm dáng! Nhu cầu làm đẹp thì gái trai đều có. Tuy nhiên hãy dừng lại ở mức độ của một người đàn ông. Cha mẹ đẻ được thằng con trai "đái đứng" mừng cả nhà vậy mà khi lớn lên nó làm đỏm dáng như mấy đứa con gái thì thật là đau con mắt. Tôi thấy một số cậu teen bây giờ chải chuốc, mang lòa loẹt, chụp ảnh lúc nào cung "victory", ôm gấu, nhièu vòng đeo tay.... thật sự liọa đó thật là lập dị và nên chết đi cho khuất mắt đừng làm mất uy cánh đàn ông, con trai. Nếu ai đọc mấy ý này mà đang như vậy thì về mà sửa ngay đi!