Anh chị có kinh nghiệm về chuyện tình cảm và tâm lý của bạn gái em hãy giúp em. Em đang mệt mỏi và ko bít làm sao

Đã quen nhau dc hơn 2 năm và trong time gian có chia tay 2 lần 1 vài tháng.Nhưng em thật sự ko hiểu dc bạn gái em mún j. Khi bên nhau đi chơi với nhau nếu em ko bắt chuyện để nói và thậm chí nhiều lúc em cố gắng bắt chuyện để nói để chọc bạn gái em nói chuyện cười vui = những câu chuyện vui tự bịa ra hay xem trong phim ảnh rùi đưa em vào để làm cho bạn gái em cười vui và nói chuyện với em nhưng rùi bạn gái em cũng trở về im lặng.Có những buổi em thật sự mệt mỏi vì công việc nên nghĩ dc gì thì cả 2 bên nhau chỉ có im lặng đến im lặng.Em hỏi ko có gì để kể để nói với em hay sao mặc dù em biết bạn gái em khi đi với bạn bè thì đủ thứ chuyện đủ thứ đề tài để nói cười còn với em thì ko. Ko lẽ cứ ko có j để nói rùi chỉ có ôm nhau or hôn hoài rùi bạn gái em lại nghĩ em wen chỉ để nhiêu đó.Và bạn gái em ko bao giờ chủ động ngồi gần hay tỏ ra ân cần gần gũi với em dù ko gian chỉ còn 2 người thôi mà với bạn bè thì hoàn toàn trái ngược dù bạn thân con trai hay con gái dù ở nơi đông người. Hay tại vì em nói chuyện ko có sức thu hút hay cọc cành khô khan nên 2 năm nay ko j thay đổi mặc dù em và ban gái đã trãi wa chuyện chăn gối nhưng bạn gái vẫn cứ im lặng ngơ ngát và nếu đi chơi dạo trong công viên thì bạn gái em ko bao giờ đi theo em mà toàn là tự đi đến theo ý nghĩ mình nên em cho bạn gái em dẫn đường lun thì lúc đó bạn gái em chỉ bít đi cho dù em thử dừng lại bất ngờ xem bạn gái em có biết hay ko thì bạn gái em ko hề hay bít chỉ có đi và đi đến 1 thời gian dài mới bít em ko theo sau nữa mà với bạn bè thì ngược lại. Có lần đi chơi trong công viên với bạn bè thì bạn gái em chỉ theo sau thg bạn thân là con trai mặc dù có em bên cạnh và nhiều lúc chủ động nắm tay hay choàng tay wa bạn thân đó nhưng với em thì ko bao giờ dù em chủ động những lúc có 2 người trong công viên mà bạn gái em gạt tay hay từ chối ko cho em nắm tay đi dạo. Và bữa đó ko thèm cho em trở chỉ ngồi bên thg bạn thân đó mà thui. Thậm chí bữa đó bạn thân và bạn gái em đi về đột ngột cũng ko có nói cho em 1 tiếng mà cứ về. Nếu em ko để ý và gọi lại hỏi đi đâu thì cũg ko bít là họ về với nhau nữa. Em thật sự ko hiểu bạn gái em nghĩ j. Cả 2 hay gặp nhau mỗi ngày vì mỗi buổi tối em phải thu xếp công việc đón bạn gái em làm về. Có lúc em hơi mệt hay j đó mà nói về sớm thì bạn gái em kiếm chuyện giận hờn la mắng em. Mặc dù em có hỏi ý kiến và nói em mệt hay bận gì đó nên về thì bạn gái em trả lời cứ về đi rùi nhắn tin giận hờn trách móc. Anh chị nào từng trãi hiểu dc tâm lý bạn gái em thì giúp em nha. Cần thiết rãnh rối chat riêng với em cũng được. nickchat chung_thien_an197. Cám ơn anh chị nhiều hãy giúp em

Nguyễn Chiến Thuật
Trả lời 14 năm trước

T/c của 2 ng` đã QHTD đã có lúc chia tay, đã cảm thấy hụt hẫng lại quay lại với nhau, nhưng thực ra trong tâm trạng 2 ng` có 2 suy nghĩ khác nhau, đó chỉ là xác thịt chứ ko có t/c như xưa nữa, vì vậy bạn nên nói thẳng với cô ấy về t/c của mình và hỏi cô ấy lý do mà 2 đứa trở lên như vậy, theo cá nhân mình thì bạn ko còn là chỗ dựa về tinh thần cho cô ấy nữa, trong khi cô ấy thân thiện với bạn zai của bạn mà bạn cũng ko thể hiện j` thì cô ấy nghĩ bạn ko quan tâm j` tới cô ấy dẫn tới t/c 2 ng` càng ngày càng nhạt dần. Chúc bạn sớm chia tay để 2 ng` nhìn nhận về nhau đúng đắn hơn!

tranlekimlong
Trả lời 14 năm trước

mình ko bik có nên nói điều này hay không qua những gì bạn kể thì người yêu bạn chắc đã phai nhạt tình cảm với bạn rồi người yêu của bạn bây giờ ở bên bạn chỉ vì lí do là 2 người đã qua giai đoạn gối chăn và bây giờ có lẽ người yêu của bạn đang hối hận về chuyện đó .bạn cũng nên tự xem xét lại chính bản thân của mình là có làm điều gì có lỗi với người yêu của bạn hay không bạn co thành thật với người bạn yêu không nếu như không có và như hoàn cảnh nãy giờ bạn kể thì mình nghĩ rằng người yêu bạn đã hết yêu bạn rồi và bạn nên hỏi thẳng người yêu của bạn để bik những gì bạn gái của bạn nói đôi khi mình đừng bắt người khác làm theo ý mình rồi đến khi người ta không làm theo thì mình giận chúc bạn 1 ngày tốt lành

Người bán hàng- check giá GH có đơn hàng 96h ko xử lý và tài khoản âm
Trả lời 14 năm trước

thiếu gì người,bỏ đi.loại đó lấy về khổ cả đời.

do thanh thanh
Trả lời 13 năm trước

Mình nghĩ giữa 2 bạn phải ngồi lại thẳng thắng nc voi nhau. Giữa 2 người có khúc mắc gì thì cởi mở nói ra mới hiểu nhau hơn . Mình cũng là con gái, tình cảm của mình cũng giống bạn bây giờ vậy.Bạn trai mình cũng vô tình lắm, 1 tuần gặp nhau được 1 lần mà có khi cả tháng trời ấy chứ . Gặp cũng không có gì để nói, hoặc mình nói về đề tài nào đó mà anh ấy vẫn im ko co ý kiến gì . Lâu rồi mình cảm thấy nhạt nhẽo, thấy tình cảm ấy cứ như sự ban bố, trách nhiệm vì lỡ yêu . Đôi khi mình nghĩ người ta đến với mình vì cái gì ? hay chỉ là chuyện gối chăn ? hay lợi dụng mình vì 1 cái gì đó ? Nhưng mình ko tài nào nghĩ được .Dù nghĩ về khía cạnh nào thì đó cũng không phải tình yêu . Mà muốn biện luận cho bạn trai mình vì công việc, vì mệt mõi hoặc vấn đề tế nhị nào đó thì ít nhất người đó cũng phải cho mình biết dù không ở cạnh thì người ta vãn thật lòng với mình . Đằng này, 1 tin nhắn đt cũng ko có . Góp ý được 1 tuần vài tháng thì vẫn trở lại như cũ . Theo bạn mình có nên nghĩ người ta đến với mình không là vì tình yêu không ? Đừng nói con gái khó hiểu, bản thân con trai cũng có hiểu được đâu. Hay tại không muốn cho người ta hiểu mình !!!!!!!

Phạm Quốc Ạnh
Trả lời 13 năm trước

Chuyện này tuy em cũng đã từng bị qua một lần rồi,người ta nói "chia ta được một lần sẽ chia tay đươc nhiều lần " vì vậy sau mỗi lần chia tay t/c bị sức mẻ là chuyện bình thường thôi ,tốt nhất bây giờ anh nên hỏi thẳng người iu anh coi "Ấy" có còn iu anh không?

truong van hieu
Trả lời 13 năm trước

1 là con nhỏ đó đang làm ra vẻ Lạnh để bạn Sưởi ấm ( con gái hay làm thế )

2 là tính nết con nhỏ đó như thế, nếu như thế thì bỏ đi cưới về khổ lắm nói thiệt đấy ! bỏ cũng không được mà ở cũng chẵn xong