Con gái thời gian rụng trứng tắm hồ bơi có nguy cơ thụ thai không?

AT&T
Trả lời 14 năm trước

Có thể lắm chứ nếu vô tình gặp tinh binh của chàng nào đó là mang thai mà không biết bố nó là ai nhưng tỷ lệ là 1/1000000. Nếu xảy ra với em có lẽ em sẽ trở nên nổi tiếng đó

thanh
Trả lời 14 năm trước

Cơ hội là 1 phần 1.000.000.000.000.000
Dĩ nhiên là phái nam có thể sẽ phóng tinh trùng trong hồ bơi, nhưng do hồ bơi có thuốc sát trùng nên các tinh trùng sẽ chết ngay.