Phải làm gì khi tình yêu là tình muộn ?

Chao cac ban!chuc cac ban mt ngay moi that vui ve.minh la MH minh o bg.vi hoan canh gd va vi moi tinh dau tan vo minh da ket hon voi mot nguoi gd cung kha gia.va o rat xa.chong minh la mot nguoi khong duoc bang moi nguoi.dau oc khong duoc binh thuong cho lam.khong the di lam.minh khong co tinh cam voi chong minh.chong m cu nhu mot dua tre con suot ngay lam phien minh.nhieu luc minh tuong nhu khong chiu noi.m nam khoc va thay rat nho nha rat buon.nhung luc nhu vay minh khong co ai de chia se khong co ai de tam su.gd nha chong minh khong thich cho minh quan het ban be voi ai.minh thay buon va rat tui.nhung nghi den ba me va muon giup do bo me nen minh da co gang.den khi minh sinh ha mot be gai.luc do minh moi thay an ui phan nao va thay con co niem hy vong de tiep tuc co gang.minh da co gang duoc hon mot nam.trong thoi gian do dem nao minh cung khoc tham va rat it no nu cuoi.roi mot ngay minh da wen va dem long yeu mot chang trai nguoi PT. anh ay da dem lai niem vui va niem hanh phuc cho minh.anh ay da cho minh thay cuoc song co y nghia hon.anh ay da tiep them suc manh de minh vuot qua tat ca.minh rat yeu anh ay va anh ay cung rat yeu minh.nhung gio day minh khong biet phai lam sao cho tot.minh rat muon vuot bo tat ca de cung anh ay xay lau dai tinh ai.rat muon co mot ngoi nha hanh phuc va cung rat rat muon co nhung baby dc trao doi bang tinh yeu cua chung minh.nhung minh lai khong no bo dua con gai hien tai cua minh.minh cung thay rat thuong chong minh khi ly hon.va lai gd nha chong minh doi su voi minh cung khong den noi.chi la quan minh qua chat che thoi.minh cung da tung tam su voi mot so nguoi ban .ho khuyen minh co gang chiu dung.nhung minh nghi nam nay minh moi 23 tuoi.chiu dung bao gio cho het 60,70 nam cuoc doi voi mot cuoc song khong tinh cam khong co hanh phuc nhu vay.minh that su khong biet phai lam sao?nen chap nhan chiu dung de tot cho tat ca moi nguoi hay vuot bo tat ca de di tim hanh phuc rieng cho minh.minh mong cac ban co the giup do minh,cho minh mot loi khuyen duoc khong? CAM ON CAC BAN RAT NHIEU.thank you[:-*]minh rat can su gop y cua cac ban .cam on nhieu.
tuvanaz1
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Cuộc sống đang còn rất dài đối với một cô gái trẻ như bạn. Hãy suy nghĩ thật kĩ nhé, đừng vứt bỏ những gì bạn đang có, hãy làm 1 người mẹ tốt nhé, đừng vì hạnh phúc của mình mà bỏ rơi đứa con gái bé nhỏ của mình, đó cũng là niềm vui và hạnh phúc của bạn mà. Liệu bạn có thể hạnh phúc bên người mới khi bỏ rơi thiên thần bé nhỏ của bạn không? Hãy làm những gì bạn cho là tốt nhất. Chúc bạn hạnh phúc! Hãy gọi tới 1900599974 để chia sẻ những tâm sự của bạn!
tran xuan quang
Trả lời 14 năm trước
chào bạn! đọc qua câu chuyện của bạn, mình cũng hiểu được 1 số vấn đê. bạn kết hôn khi không có tinh yêu mà chỉ là vì GĐ bạn. khi bạn đã chấp nhận đánh đổi cuộc đời mình với hoàn cảnh của GĐ bạn, thì bạn cũng đã để cho may măn của số phận quyết định cuộc đời bạn về sau. nhưng 23t, bạn còn quá trẻ, còn có quá nhiều cơ hội cho ban làm lai từ đầu. không phải mình nói như vậy là bạn khuyên bạn ly hôn với người chồng của hiện tại của bạn mà mình chỉ muốn bạn hiểu được kết hôn và ly hôn là 1 quyết định rất quan trọng, vì nó quyết định hanh phúc và cuộc sống của bạn sau này. ban không nói rõ về người mà bạn yêu, như a ấy có GĐ, hay vẫn còn độc thân. nên mọi người sẽ khó hơn khi tâm sự với bạn. chúc bạn 1 ngày v v! thân!