Những lời chúc thân yêu nhất đến các girl member vatgia !!!

[blue][size_4]Ngày 8 - 3 sắp đến..! Xin mời tất cả các bạn vào đây để gửi những lời chúc thân thương nhất tới các bạn thành viên nữ của vatgia.com. [):D(][):D(] [/size_4][/blue] [blue][font_6][size_4]Nhân ngày quốc tế phụ nữ ban_heo xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các thành viên nữ của diễn đàn, xin chúc các bạn sắc đẹp, hạnh phúc và luôn thành đạt.[/size_4][/font_6][/blue]
meo
Trả lời 16 năm trước
Chúc các bạn ăn nhìu, ngủ nhìu, nhưng cũng giảm cân nhìu [:D]. Mình bít các bạn nữ nhà ta ai cũng xinh đẹp như hoa hồng Đà Lạt, đáng iu như những chú cún nhỏ. Nên mình chúc các bạn ngày càng xinh thêm nha, đáng iu nữa...Xi gửi những bó hoa tươi đẹp tới các bạn.