Suy nghi ?

Các bước suy nghĩ để giải quyết một vấn đề là gì vậy các bạn?
Nguyễn Ngọc Điệp
Trả lời 16 năm trước
Hãy nghĩ đến tình huống xấu nhất để trấn tĩnh lại tinh thần. Sau khi đã nghĩ được tình huống xấu nhất thì bắt đầu lấy giấy ghi ra những cách giải quyết vấn đề. Lựa chọn lấy một cách mà bạn cảm thấy hợp lý nhất. Tập trung thực hiện ngay đừng để việc khác chi phối mất thơi gian của bạn.
tieu tien nu
Trả lời 16 năm trước
- vấn đề là j? - giải quyết nó thế nào? - có bao nhiu cách giải quyết? - chọn cái tối ưu
Dương Thị Phương Linh
Trả lời 16 năm trước
Mình có thấy hai phương pháp này khá hay đó bạn, bạn tham khảo nhé: 1. Đọc sách [b]Yes or No, những quyết định thay đổi cuộc sống[/b]. Đọc quyển sách này sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn và sáng suốt 2. Đọc sách [b]Bản đồ tư duy[/b]. Nó giúp bạn có phương pháp lập bản đồ tư duy và bạn sẽ có được quyết định chính xác