Tình yêu em dành cho anh,my love

Em nhớ anh,nhớ nụ cười bâng quơ,nhớ vòng tay ấm áp và nhớ cả sự lạnh lùng vô tâm... Thế gian bảo em ngốc thế,còn anh lại nói em dại khờ,những lúc đó em chỉ mĩm cười.... Yêu 1 người như chưa từng yêu,khao khát như chưa từng được khao khát,điều đó làm em khốn đốn,ngây dại.Anh lại hỏi vì sao em lại yêu anh" em cũng ko nhớ và ko biết nữa,em chỉ biết em ko thể xa anh "Có lẽ em đã quá vội vàng và cuồn nhiệt,em làm anh sợ hãi ư?Cũng vì mình quá vội vàng làm anh ko tin những gì em đã trao anh là chân thật hay sao ? Cũng vì chưa ai yêu mãnh liệt và chối bỏ tất cả vì anh như em sao anh.?? em dại khờ_yêu dại khờ em chẵng mong điều gì,chẵng mơ xa xôi...em cũng biết âu lo và toan tính,nhưng thế sẽ làm tan mất hạnh phúc ngọt ngào hiện tại.Thế nên em chấp nhận thử thách cả đời để được yêu 1 tháng ,1 ngày hoặc dù chỉ là 1 giờ.....Anh ko nói gì ,chỉ ôm em vào lòng hôn lên những giọt nước mắt rưng rưng..." Anh đang yêu em hay là thương hại em đây? đừng đừng anh ơi,em sẽ buồn lắm nếu làm anh vì em mà xót xa,hảy để em làm anh hạnh phúc,vui vẽ,dù có ra sao" Anh lại bảo em ngốc thế,dường như anh ko nói thêm gì khi nhìn em nhỏ bé,mõng manh,em tan ra trong tình yêu và em đang mong rằng thời gian ngừng lại,để em được chết đi trong tình yêu lãng mạng ,1 tình yêu vội vàng ngây dại ,1 tình yêu chỉ toàn những giọt nước mắt hạnh phúc lẫn trong nụ cười xót xa....Anh ơi đừng gọi em là ngốc nhé,em ko ngốc đâu anh....Anh lại nói em yêu như vậy là mù quáng."mù quáng haha,ko mù quáng sao gọi là yêu ha anh ..." Nếu người ta yêu nhau vì cái gì đó cụ thể có gọi là cảm giác yêu ko anh "nếu anh bỏ em thì sao ? " thì em sẽ chúc anh hạnh phúc,em sẽ ngậm ngùi đứng 1 góc xa nhìn anh thôi..Sao em lại ko dành giựt  " để làm gì anh ơi khi lòng anh ko có em...Em sẽ mãi yêu a dù em có anh hoặc khi đã mất anh ,anh nên nhớ điều đó và hãy tin em . my love

                                                                                                                                                        g

Doan Van Toan
Trả lời 13 năm trước

Đây có phải là câu chuyện tình buồn của em ko ? mà hình như em ko phải người miền nam thì phải, hi vọng là thế

Chúc em luôn vui vẻ !

Ti No
Trả lời 13 năm trước

Khôn ba năm dại nửa giờ là chít lun đó em. Là con gái mình phải biết giữ gìn, đoan trang, không vượt quá giới hạn chứ mặt khác cần phải tỉnh táo chứ việc j phải buồn vu vơ như tiểu thuyết vậy