Con trai có thích con gái lạnh lùng?

Thực ra nói lạnh lùng thì cũng không đúng lắm. Chỉ là mình thuộc tuýp con gái hơi vô tư vô tâm một chút, không thích trang điểm hay tự làm mình nữ tính, và cũng không hay quan tâm tới BF.

Bên trong thì khác, nhưng mình không thể hiện được sự quan tâm hay những lời nói yêu thương cho BF được. Nhưng đối với những bạn bè thông thường thì mình lại rất thoải mái.

Không biết loại con gái vô tâm này con trai có thích được không nhỉ?

nguyen quang tuyen
Trả lời 13 năm trước

mình là con trai mình thích con gái hơi cá tính một chút nhưng dừng có thái quá là dc