Đàn ông nói dối .Đâu là giới hạn giữa chấp nhận được và không thể tha thứ? Các bậc mày râu cho em xin ý kiến

Trả lời 16 năm trước
Theo em thì nói dối cũng có dăm bảy đường . Có những lời nói dối vô hại như khen con gái xinh xắn, dễ thương, giỏi giang mặc dù sự thật không phải vậy . Quá hơn một tí là đi nhậu nhẹt với bạn bè mà hủy hẹn với người yêu nhưng lại nói dối là " Anh phải trực" hay " Anh kẹt công việc " . Mặn hơn chút nữa là đi chơi với người con gái khác mà nói dối bận công việc hay đi với bạn bè ===> Kiểu nài là lừa dối rồi nhỉ, không là nói dối nữa . Còn nói dối về bản thân anh ta . Trường hợp này mình nghĩ có thể do anh ta tự ti về bản thân , gia đình, công việc ... Những điều này nếu là mình thì mình không chấp nhận ( cái nài hok phải đốt nhà đâu nhé ) . Vì người đàn ông trưởng thành sẽ không bao giờ làm vậy . Bản thân , gia đình là điều mà mình phải luôn tự hào , cho dù không được sinh ra trong gia đình hạnh phúc hay giàu có cũng nên tự hào vì mình đã được sinh ra từ tình yêu của bố mẹ .