Minh nen noi voi anh ay the nao??

tui minh cung moi quen nhau thoi,nhung tinh cam cung kha than va thay 2 nguoi cung da yeu nhau Bay gio gia dinh minh muon minh di nuoc ngoai de co tuong lai hon,vi minh o vn ko co nghe nghiep vung vang,con cac chu bac ben nuoc ngoai thi keu minh qua day de thay doi cuoc song tot hon Ho dinh keu minh qua do du lich 3 thang ,xem minh co thich hop cuoc song ben do ko roi se tinh den chuyen o lai sau Minh cung muon bat giu lay tuong lai cua minh,nhung cung thay co loi voi anh ay ,va yeu anh ay,ko muon noi loi chia tay Minh ko muon noi voi anh hay cho minh,vi minh ko tin tuong minh se cho duoc anh ay Vay minh co nen cham dut? va nen noi voi Anh ay the nao de ko lam dau long nhau Hay cac ban co the cho minh 1 loi khuyen ve su chon lua cua minh? co qua thuc te ko?? Hay cho minh 1 loi nhan xet cac ban nhe!
Trả lời 16 năm trước
Tương lai là quan trọng cho cả hai. Nếu bạn có cơ hội như vậy tại sao lại không nắm bắt lấy nhỉ. Nhưng bạn ra đi không có nghĩa là bạn phải nói lời chia tay với anh ý. Nếu hai bạn thực sự yêu nhau thì chờ đợi nhau được mà. Bạn vẫn có khoảng thời gian là 3 tháng để thử thích nghi với cuộc sống ở đó. Vậy bạn và anh ấy vẫn và yêu nhau mà không có vấn đề gì mà phải lo cả. Bây giờ thông tin liên lạc lại quá dễ. Vấn đề là bạn thôi. Chúc hai bạn hạnh phúc nhé
pintu_rang_vau
Trả lời 16 năm trước
Hạnh Phúc phải được xây dựng từ nền tảng bền vững từ phía cả 2 người. Bạn nói công việc của bạn bây giờ chưa vững vàng, có nghĩa bạn chưa thể tự lập được. Theo mình nghĩ đó cũng là một yếu tố ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của bạn sau này. Bạn nên lý trí và tỉnh táo trong việc lựa chọn. Có thể bạn sẽ rất đau lòng khi ra đi nhưng như thế bạn mới có cơ hội xây dựng nền tảng được. Một cách tốt bạn có thể đi du lịch 3 tháng để cảm thấy mình có phù hợp với cuộc sống mới hay không rồi quyết định cũng chưa muộn. Một người đàn ông thực sự cùng với Tình Yêu sẽ hiểu được quyết định của bạn lúc này thôi!
styles
Trả lời 16 năm trước
Tớ ủng hộ việc bạn đi xa trong 3 tháng....Có những chuyện mình cần đi đâu đó một mình để có thời gian nhìn nhận lại mọi chuyện. Ở một mình bạn buồn khổ đừng ngại khóc thật to, chứ bạn đừng cố tỏ ra cứng rắn làm gì, nhất là bạn là con gái. Chuyện bạn với bạn trai bạn có tiếp tục hay không...tôi nghĩ bạn nên tự mình quyết định vì đây là quyết định ảnh hưởng hạnh phúc tương lai của cả đời bạn mà. Hãy tự hỏi lòng mình bạn còn yêu anh ấy không, nếu còn yêu anh ấy và anh ấy cũng yêu bạn thì 2 bạn chắc sẽ tìm được con đường đi cho hạnh phúc của mình.. thời gian sẽ trả lời tất cả... Chúc bạn sớm giải quyết được chuyện này và tìm được hạnh phúc...