Các bạn có khi nào bị mất đồ khi nhận hàng từ nước ngoài về không?

Mình làm Cty Chuyển Phát Nhanh nên thường thấy khách hàng hay kêu la là họ bị mất đồ hoặc bị tích thu tại Hải quan. không biết bạn nào có bị tương tự như vậy không ta?

Khang
Trả lời 12 năm trước

Mất đồ, thất lạc đồ là chuyện rất bình thường. Mình bị mất mấy lần mà không thể nào lấy lại được

Bực một cái là mình để rất nhiều đồ về làm quà cho người thân trong đó. Toàn đồ tốt, xịn...

Nguyen Thi Minh Thuy
Trả lời 12 năm trước

Sau này bạn rút kinh nghiệm nhé! Khi gửi hàng nhớ tìm người như mình để tư vấn cho, hàng nào nên đi đường air? sea? và xách tay?

Thật chia buồn cùng bạn.

Khang
Trả lời 12 năm trước

okie! thanks nhé!