Con gái lấy chồng cách chồng mấy tuổi nhỉ?

Mẹ khuyên sau nỳ lấy chồng thì lấy cách xa xa tuổi, và đừg lấy con trai trưởng. Hỏi ý kiến mọi người xem coi? Thank!
Trả lời 15 năm trước
Chẳng phải các cụ ta đã nói “gái hơn 2 trai hơn 1” đó sao? Xét về khía cạnh sinh lý thì sự chênh lệch tuổi tác quá lớn giữa vợ và chồng sẽ có rất nhiều bất lợi trong cuộc sống chung. Chắc chắn sức khoẻ và nhu cầu tình dục, cách sinh hoạt của một cô gái 25 tuổi và một ông trung niên 55 tuổi là rất khác nhau. Về mặt tâm lý, đàn ông ở lứa tuổi trung niên đúng là có nhiều kinh nghiệm sống (nói một cách khác là họ rất trải đời), hơn những chàng trai trẻ. Thế nhưng quan niệm về cuộc sống của họ chắc chắn sẽ không giống như một cô gái vừa mới qua tuổi trưởng thành như bạn. Hơn nhau 30 tuổi đã là cách nhau cả một thế hệ. Một khi sự khác biệt cả về sức khoẻ và tâm sinh lý như thế thì e là rất khó có hạnh phúc. Nói thư thế không có nghĩa là không có những cặp vợ chồng chênh lệch về tuổi tác lớn nhưng vẫn hạnh phúc, nhưng để có được điều đó chắc chắn đôi bên đều phải cố gắng rất nhiều!
LHN
Trả lời 15 năm trước
Mẹ bạn khuyên như vậy cũg là nghĩ cho bạn qua nhữg j` đã trải nghiệm thôi. Còn về chuyện này thì tôi no idea, nhưg khuyên bạn một câu, dù cách bao nhiêu tuổi thì tình yêu và sự thôg cảm chia sẻ, hợp nhau vẫn là dấu cộg trog kết hôn. Chúc bạn hạnh fúc
LHN
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]blackwhite[/b] cách sinh hoạt của một cô gái 25 tuổi và một ông trung niên 55 tuổi là rất khác nhau. ![/quote] ỐI, hok ai lấy chồg mà cách nhữg 30 tuổi đâu, con gái như thế thì 1 cũg vì tiền, 2 là... mà lấy về rồi cuộc sốg sinh ra chán nản, tốt nhất là nên thua chồng 5- 10 tuổi