Con gái và con trai ai nói nhiều hơn vậy các bạn?

anhduythich
Trả lời 15 năm trước
nói nhiều là tùy ở từng người chứ ko phải là ở chỗ [:)]con trai hay con gái
youknow
Trả lời 15 năm trước
3 người phụ nữ + 1 con vịt = 1 cái chợ [;)]
tranhoang
Trả lời 15 năm trước
Con gái ngồi lê đôi mách là chuyên gia mà
dow cheng
Trả lời 15 năm trước
tùy từng người thôi . có những người con gái nói rất ít . cũng có người con trai nói rất nhiều .
Thang
Trả lời 15 năm trước
Tùy theo tính cách mỗi người thôi , nhưng mình thấy đa số con gái nói nhiều hơn đó
tran tin hung
Trả lời 15 năm trước
Nói nhiều là nhằm người có tính tình của người ấy [:)][:)]. Nhưng trong cuộc sống con gái là nói nhiều nhất ,[:D][:D]. đừng chưỡi tôi nghe mấy cô gái[:,)][:,)][:,)][:,)]. có bạn nào muốn làm wen với tôi thì hãy ép ních chàngtrai_codỡn916. Cảm ơn các bạn
dolphin
Trả lời 15 năm trước
khi tạo ra adam và eva, thượng đế có chút ưu tiên hơn cho nữ giới. vì vậy con trai ạ, đừng thắc mắc hay so bì gì với con gái cả!!!
john
Trả lời 15 năm trước
nếu so sánh giữ con gái với con trai ma` cả hai đều nói nhiều thì con trai sẽ ko bao giờ bằng con gái đâu , Biệt danh con gái là bà tám mà , chứ có nghe ai nói là ông tám bao giờ . hihi.
Kimleo
Trả lời 15 năm trước
nói nhiều hay ít phụ thuộc vào nhìu yếu tố lắm. như: tính cách, sở thích, chủ đề nói chuyện là j, ................... tóm lại là ko fan biệt g or b ai nói nhiều hơn cả![:D]
Duong Anh.,Mr
Trả lời 15 năm trước
nói chung con trai hay con gái nói nói nhều là tùy vào bản chất của từng người rồi .nhung lâu nay nói nhều là điểm mạnh của con gái mà