Bây giờ điều gì khiến bạn hạnh phúc nhất

[:x]
Do Dot
Trả lời 16 năm trước
Tiền nhiều. Cái gì mà tiền không tạo ra thì nhiều tiền sẽ tạo ra. Kể cả hạnh phúc. Ông bạn nhí nhố nhất diễn đàn ạ.
Trả lời 16 năm trước
Tôi nghĩ rằng điều hạnh phúc nhất bi giờ là tôi có nhiều tiền [:x]
Trả lời 16 năm trước
Hạnh phúc của mình cũng không phải là tiền. Hạnh phúc của mình là thật nhiều tiền [:,)][:,)][:,)][:,)][:,)][:,)]
seichantominaga
Trả lời 16 năm trước
Điều khiến mình hạnh phúc nhất bây giờ là mình giảm được béo và tình yêu của mình với người ấy bền vững mãi mãi.[:)]
Trả lời 16 năm trước
Điều khiến mình hạnh phúc nhất ah? Là những người mà mình yêu thương sẽ khỏi bệnh! Mẹ mình sẽ khỏi bệnh tim + đau đầu. Hồi lớp 12 có những đêm mình thức trắng để xoa ngực cho mẹ. Giờ đi học xa nhà rồi, không biết ai làm điều đó cho mẹ? Bố mình sẽ khỏi bệnh sỏi thận, và chấm dứt những cơn ho kéo dài... Dạo này bố hay ho nhiều lắm lắm! Học xa nhà chả biết làm gì cho bố, có lọ chanh muối cũng không thể gửi về được... Thuốc uống sẽ giúp cho anh rể mình khỏe lên này! Mình mong có cháu bế lắm roài! ^ ^ Mình bảo sẽ không giặt quần áo mà nó " tồ " ra đâu, nhưng mà nếu nóa iu mình thì mình sẽ làm ^ ^ Là ngày mai có ai đó giúp mình hiểu về căn bệnh đau đầu. Không phải chỉ cho mẹ. Hôm nay mình giận một người... Rồi mới hiểu, vì người ta không muốn mình nhìn thấy người ta trong những cơn đau... Thế mà mình tắt máy, làm người ta vẫn phải đến! Thế mà mình bỏ về nửa chừng, vì người ta không chịu ăn hết... Thế mà mình ngồi học bài, kệ cho người ta ngồi một mình với cơn đau dưới sân trường, ai bảo không về ngay?[/:)] Là ngày mai, mình không làm tổn thương thêm ai nữa ^ ^ Nước mắt dành cho những khi vui!
Hoàng Trọng Tân
Trả lời 16 năm trước
mình hạnh phúc nhất là mỗi ngày bán được 500 triệu tiền hàng hì!vưa nhiều tiền lại vừa bận rộn![):D(]
dolphin
Trả lời 16 năm trước
1. sức khỏe cho gia đình và người thân. 2. tình iu của mình và người ấy. 3.nhóc em đậu đại học. 4.công việc luôn bận rộn.