Hỏi về thương mại điện tử!

Các công ty bán sản phẩm là dịch vụ, ví dụ như bảo hiểm, thì trang web bán hàng của họ là gì?
Nguyen Ngoc Linh
Trả lời 16 năm trước
Trang web bán hàng của các công ty đó sẽ là những trang giới thiệu về sản phẩm dịch vụ. Trên internet thì mọi thứ đều có thể giới thiệu theo các tiêu chí có sẵn để mô tả về nó. Kể cả là sản phẩm hữu hình hay dịch vụ vô hình, thì người ta đều có thể mô tả một cách chi tiết để người mua hình dung về nó. Khi người mua hình dung được thì họ có thể đặt dịch vụ đó qua internet giống như đặt hàng. Về hình thức giao dịch thì hoàn toàn giống nhau. Còn về việc nhận, hưởng thụ cái họ mua sẽ khác nhau. Thay vì nhận được một mặt hàng chuyển tới tận nhà và sử dụng nó, thì họ sẽ nhận được một giấy chứng nhận đã mua dịch vụ đó gửi đến nhà, hoặc email xác nhận việc họ đã mua dịch vụ nó, và có thể hưởng thụ nó bất cứ khi nào họ cần.
Trả lời 16 năm trước
ở việt nam mô hình thương mại điện tử mới chỉ là bán thương mại điện tử thôi. Các website mới chủ yếu theo hình thức xem giới thiệu tính năng sản phẩm và đến mua tận nơi dịch vụ chuyển hàng mới bắt đầu phát triển
Nguyễn Thanh Tuấn
Trả lời 16 năm trước
Với trang web của những nhà cung cấp dịch vụ kiểu như vậy bạn cần cung cấp cho khách hàng nhiều thông tin hữu ích để hiểu về dịch vụ của bạn cũng như những tính năng vượt trội so với đối thủ cạnh tranh. Về công cụ bán hàng bạn có thể tích hợp chức năng thanh toán ( tương tự như đối với bán tours của các công ty du lịch ) hoặc dù không thanh toán trực tiếp thì cũng có các form order dịch vụ để có được thông tin khách hàng. Bạn có thể thêm vào nhiều các tính năng tiện ích để website trở nên hấp dẫn. www.Thegioiwebsite.net rất sẵn lòng tư vấn giúp bạn để xây dựng từ ý tưởng đến hoàn thiện trang web như trên. Tham khảo thêm tại: http://www.thegioiwebsite.net/tin-tuc/kien_thuc_can_biet.pcat.72.0.0.html ( Giới thiệu các mô hình website theo lĩnh vực )
Đặng Việt
Trả lời 13 năm trước

Dịch vụ cũng là một loại sản phẩm. Đều có những trang web để quảng bá cho nó. Những trang web về dịch vụ thường cung cấp cho người sử dụng khả năng dùng thử dịch vụ đó trong một giới hạn. Nếu muốn sử dụng đầy đủ dịch vụ thì phải trả phí cho dịch vụ đó. Có thể lấy ví dụ website buyme.vn là một trang thương mại điện tử mới ra đời. Chuyên bán các sản phẩm của VNPT chủ yếu là các gói dịch vụ như: Megacamera, Megagreen, Megadoc, Megasecurity, Megaweb, Megashare...

trang
Trả lời 13 năm trước

Tùy vào từng công ty và mặt hàng chào bán của nó bạn ạ. Bảo hiểm thì tớ k rõ là trang web nào cả. (mà hình như việc chào bán bảo hiểm trên mạng chưa có). Còn nhiều mặt hàng khác thì tớ thấy rất nhiều vì dụ như là đồ điện tử, thời trang, nội thất. Thường thì tớ thấy nhiều mặt hàng hay tập trung vào một trang web thương mại chung như enbac or chodientu, buyme... B có thể tham khảo thêm

vũ thị hà minh
Trả lời 13 năm trước

Có thể lấy ví dụ website buyme.vn là một trang thương mại điện tử mới ra đời. Chuyên bán các sản phẩm của VNPT chủ yếu là các gói dịch vụ như: Megacamera, Megagreen, Megadoc, Megasecurity, Megaweb, Megashare...