Bán hàng quốc tế trên website thương mại điện tử ntn?

Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Internet cung cấp cho các công ty nghiên cứu thị trường ngoài ranh giới địa lý của mình. Vấn đề là bán hàng và hỗ trợ các hàng hoá và dịch vụ với quy mô quốc tế. • Vận chuyển hàng (quy mô) quốc tế • Bán hàng (quy mô) quốc tế Khi tạo một site thương mại điện tử, các công ty cần quyết định xem họ muốn phục vụ và hỗ trợ các thị trường quốc tế như thế nào. Một site thương mại điện tử sẽ cung cấp cho công ty các khách hàng trên toàn thế giới. Cần quyết định xem công ty có thể hỗ trợ bán hàng quốc tế không. Các vấn đề bán hàng quốc tế khác về mặt dịch vụ nhiều hơn là về sản phẩm. Vận chuyển các sản phẩm từ Mỹ đi các nơi trên thế giới tốn 'kém chi phí. Riêng chi phí vận chuyển có thể cao hơn giá sản phẩm. Phải tìm được người ở trong công ty am hiểu về thương mại quốc tế, người này sẽ tạo ra thông tin và các giấy tờ cần thiết để vận chuyển các sản phẩm ra nước ngoài. Đối với các công ty đối mặt với một thị trường quốc tế rộng lớn thì đây có thể là một cơ hội để làm việc với một nhà phân .phối nằm ở các thị trường mà bạn đang nhằm tới. Có thể bán các sản phẩm của mình ở quy mô quốc tế bằng cách gởi chúng đến một công ty phân phối quốc tế. Nhà phân phối quốc tế này sẽ chuyển các đơn đặt hàng đến các khách hàng nằm trong khu vực đã thống nhất của họ. Phương pháp này loại bỏ sự cần thiết nên phải có một phòng xuất khẩu. Vì giá cả được hiển thị trên trang web, đa số các công ty bán cho khách hàng và phân phối các sản phẩm của mình với quy mô quốc tế chuyển các chi phí phân phối quốc tế vào chi phí vận chuyển sản phẩm của khách hàng. Ví dụ, nếu chi phí vận chuyển sản phẩm từ nhà phân phối địa phương đến khách hàng là 10USD và chi phí công ty phải bỏ ra để tổ chức và vận chuyển một đơn vị sản phẩm là 15USD thì công ty sẽ tính chi phí vận chuyển một đơn vị sản phẩm là 25USD. Nếu quyết định công ty không có các nguồn lực hay khối lượng hàng bán cho vận chuyển quốc tế, bạn cần tuyên bố rõ ràng trên các site khảo hàng và mua hàng trực tuyến rằng công ty hỗ trợ các khu vực địa lý nào. Đối với các công ty có tính chất dịch vụ, tổ chức không phải là vấn đề. Phải xác định liệu dịch vụ của bạn, có hợp pháp ở các nước khác không. Cần phải 1iên bạc với văn phòng ngoại giao của nước mình ở các nước sở tại để đảm bảo chắc chắn không có sự cản trở nào đối với việc bán các dịch vụ của công ty trên thị trường quốc tế. Nếu cần thông tin chi tiết hơn có thể xem tại http://export.2rad.net/
Trả lời 8 năm trước
Cà phê Buôn Ma Thuột,Quà tặng,quà biếu cho xếp,doanh nghiệp, bạn bè với đồ uống ĐT:0937907839-0974081526 Cafe ngon,Cafe hạt,Cafe CHỒN,Bán Cafe chính gốc Buôn Ma Thuột ĐT0937907839,0974081526