Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Top 5 website công nghệ lớn nhất Việt Nam năm 2014?

Phương Loan07/09/2017 - 20:29

Lượt xem 183

Theo báo cáo, 5 cái tên dưới đây là những website công nghệ lớn nhất Việt Nam trong năm 2014.

1>TINHTE.VN

Trong suốt những năm tháng phát triển, tinhte.vn luôn giữ được vị thế dẫn đầu của mình trong làng công nghệ Việt Nam. Tinh tế hoạt động dưới hình thức là diễn đàn, là nơi cung cấp thông tin mới nhất về máy tính, điện thoại, camera, xe, khoa học công nghệ, đồng thời cũng là nơi chia sẻ những thủ thuật sử dụng các thiết bị công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Với tinhte.vn, thế hệ trẻ hay những người yêu thích công nghệ có cơ hội giao lưu với nhau và học hỏi những kinh nghiệm hữu ích nhất về các lĩnh vực của công nghệ.

2>TECHZ.VN

Nếu như vị trí thứ nhất thuộc về diễn đàn công nghệ tinhte.vn là một điều hiển nhiên với đại đa số người yêu thích công nghệ tại Việt Nam thì vị trí thứ hai là một bất ngờ lớn. Không giống như tinhte.vn, techz.vn hoạt động với mô hình là trang thông tin công nghệ, liên tục cập nhật thông tin, những chuyển động mới nhất về làng công nghệ thế giới.

Nhờ việc liên tục cho ra những bài viết chất lượng, những đánh giá sâu sắc cũng như những bài tư vấn cụ thể, techz.vn đạt mức độ tăng trưởng về lượng độc giả nhanh nhất trong top 5 website được đề cập trong bài viết này. Một trong những thế mạnh của Techz.vn là khả năng SEO GOOGLE về từ khoá. Đây là hình thức tiếp cận và thúc đẩy sự tăng trưởng bạn đọc đến với website một cách nhanh nhất hiện nay. Các từ khoá như tincongnghe, congnghe, rồi đến các từ khoá về sản phẩm smartphone như: Samsung Galaxy Note 4, iPhone 6, HTC M8 khi search Google thì Techz.vn luôn chiếm vị trí số 1.

3>SOFTONIC.COM

Softonic.com là website tải phần mềm hàng đầu châu Âu được thành lập từ năm 1997. Hiện tại, trang đã hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ khác nhau, trong đó có cả Việt Nam. Bởi vậy tên của website này nằm trong bảng xếp hạng của Comscore. Với dữ liệu phần mềm không lồ, cùng hệ thống đánh giá chương trình theo tính năng side-by-side, thật dễ hiểu khi Softonic.com đứng thứ 3 về lượng người truy cập tại Việt Nam.

4>GENK.VN

Cũng giống như techz.vn, genk.vn là website cung cấp cho bạn đọc những thông tin mới nhất về công nghệ, thế giới internet. Điểm mạnh của Genk chính là việc họ cung cấp rất nhiều thông tin về công nghệ, bao gồm cả phần cứng máy tính, màn hình, thậm chí là cả việc đánh giá game. Bên cạnh đó, website này còn mang đến những cập nhật về làng e-sport trong nước, đây cũng là điểm nhấn khi mỗi lần nhắc đến Genk.

5>CNET

Cnet là trang công nghệ hàng đầu thế giới, họ luôn theo sát những đột phá công nghệ mới nhất và truyền tải lại cho độc giả, bên cạnh đó các thủ thuật, kinh nghiệm sử dụng thiết bị cao được chia sẻ một cách chi tiết và thân thiện. Mỗi tháng, Cnet lại thu hút thêm được rất nhiều độc giả mới, trong đó có cả người Việt Nam cho dù bất đồng về mặt ngôn ngữ.

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn