Làm sao để mua được hàng chính hãng ??

Giờ tớ thấy trên Vatgia có rất nhiều người đăng là hàng chính hãng nhưng khi đi mua thì toàn bị rơi vào hàng ngoài, nên rất khó

Hoặc là đi mua thì họ thông báo giá đã có VAT, n bảo xuất hóa đơn thì kêu hàng này k có :-ss thé sao gọi là hàng chính hãng đc.

Mình đang băn khoăn k biết làm thé nào để xác thực được với thị trường VN hiện nay, cái lương tâm của người bán hàng họ đặt sau cái lợi nhuận, vì thế họ chỉ làm ăn chộp dật rất chán.

Ai có cách nào để có thể thay đổi điều đó k ?? để ng đi mua có thể mua đc hàng chính hãng và yên tâm về xuất xứ của nó.

Huỳnh Long Vinh
Trả lời 13 năm trước

Tạp chí xe

Cái này còn chưa biết được , mình cũng thấy vậy nên khi mua hàng hãy tìm hiểu kỹ . Đó là 1 cách

Nguyễn Nhật Bình
Trả lời 13 năm trước

Bác mua trên các trang uy tín của NN chuyển về VN.

thử www.muahangmy.com xem thế nào nhé.