Giá một cái cad mạng bây giời là bao nhiêu hả các bạn

Máy của mình hồi trước mua không có cad mạng bậy giời mình muốn nối mạng nhưng máy lại ko co cad mạng. Mình muốn mua một cái cad mạng nhưng ko biet gia cua no la bao nhiêu và mua ở đâu? Các bạn có thể cho mình biết được không?
crazzy
Trả lời 16 năm trước
Bạn vào link để xem nhé! [blue]http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?&keyword=card+m%E1%BA%A1ng&keyword_reject=&price=0&price_to=0&iCat=1444&acode=dafa53769467044e45be6da5abc325f3[/blue]