Nhà tôi sửa nhà, làm lại nền, nên dùng loại sàn nào tư vấn giúp tôi với?

Nguyễn Ngọc Mẫn
Trả lời 15 năm trước
Nên dùng loại sàn gỗ (gỗ công nghiệp cũng tốt), loại sàn này mùa đông không lạnh và lau rất sạch. Tuy nhiên sẽ hơi đắt
Rể Vật giá
Trả lời 15 năm trước
Nếu nhà bạn có điều kiện thì dùng sàn gỗ tự nhiên, tiết kiệm 1 chút thì dùng sàn gỗ công nghiệp. Gỗ tự nhiên thì khoảng 400- 500K/m2, sàn gỗ công nghiệp rẻ hơn 250- 300K/m2. Nếu o có điều kiện thì dùng sàn gạch lát. Cái này có rất nhiều loại cho bạn lựa chọn. Nói chung bạn lên Mê Linh Plaza mà lựa chọn.
Vương Linh
Trả lời 14 năm trước
Happyhouse xin được trả lời bạn: sàn gỗ công nghiệp hiện nay được ưa chuộng bởi tính năng: chịu nước cao, không cong vênh co ngót, không bạc màu, giá thành phải chăng ( từ 180k/m2 đến 420k/m2 tùy loại). Lát sàn gỗ công nghiệp tương đối nhanh và đòi hỏi mặt nền phải phẳng. Sàn gỗ công nghiệp được thi công: lót sàn thường sử dụng xốp chống ẩm 2-3mm, sàn gỗ được sản xuất theo kiểu hèm khóa nên không phải sử dụng keo như ở sàn gỗ tự nhiên ( hèm âm- dương). Người tiêu dùng hiện nay do không có điều kiện tìm hiểu nhiều về sản phẩm và phần lớn hay so bì giá cả nên rất hay "bị" tư vấn sang sản phẩm chất lượng thấp-kém chất lượng. Hiện nay trên thị trường có 1 số thương hiệu sàn gỗ chất lượng như: Inovar ( Malaysia- giá 240k-420k/m2 ), Newsky ( Việt Nam- giá 240k-325k/m2), Glomax, Kahn,... có mức giá 300k-315k/m2. Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý. www.happyhouse.com.vn - Khơi nguồn hạnh phúc: Nội thất- kiến trúc- xây dựng. Sản xuất nội thất cao cấp gỗ Sồi nhập khẩu tại xưởng.
Thân Tường Triết
Trả lời 14 năm trước
Sàn công nghiệp hiện nay cũng rất tốt, giá cả cũng hợp lý lắm Tham khảo trang web này nha! www.sangochiunuoc.vn hoặc Mọi thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ: PT Kinh Doanh: Thân Tường Trí DD: 0912.991.633 Tel: 083.969.82.83
Bùi Văn Phóng
Trả lời 14 năm trước
Có điều kiện thì nên chọn sàn gỗ , nhưng gỗ thì khó vệ sinh, dễ bắt màu các loại thức ăn, dễ bị mối mọt. và có thể bị.... cháy nữa. Nhưng hiện nay theo mình chọn gạch men là hay nhất vì gạch men dễ vệ sinh , lau chùi, mát nhà và... chống cháy,giá của loại gạch cao cấp hiện nay từ 135 ngàn /met còn nếu không bạn sử dụng gạch men lót nền bình thường được rồi, tùy vào khả năng kinh tế của gia đình bạn giá từ 50 ngàn đồng . có gì ghé thăm cửa hàng mình nhé : www.vatgia.com/minhkhanghhg
Nguyễn Minh Hiếu
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn. Hiện nay có một loại sàn thay thế sàn gỗ tự nhiên mà giá lại phù hợp. Ván sàn và nội thất Tre. Rất nhiều gia đình và căn hộ biệt thự dùng đến vật liệu tự nhiên và được xem là rất thân thiện này. Bạn có thể tham khảo tại: santre-ali.com hoặc liên hệ với Nguyễn Minh Hiếu: 0982.739.337 để được tư vấn tốt nhất. Chúc bạn tìm được sản phẩm tốt nhất