Amply bật không lên tiếng ?

Chào các bác, cái amply nhà em tự nhiên bật bị bụp cái và không thấy lên tiếng gì cả dù đèn tín hiệu vẫn màu đỏ, nguồn thì vẫn ok.  Lúc trước em bật thì sau 2 3 giây đã có tiếng kêu rồi, giờ em bật chẳng thấy có tiếng gì cả. Liệu có phải là do bị cháy cầu chì hay là bị hỏng IC công suất không ạ? Em cảm ơn ạ!

Linh
Trả lời 4 năm trước

Cháy cầu chì làm sao có đèn tín hiệu được. Em đoán con transistor chỗ mạch BV loa tèo rồi.

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

mấy cái này hay bị bệnh mất tiếng lắm, khả năng cao là bị hỏng IC rồi, nên mang ra thợ người ta xem cho, còn nếu bị lỗi âm li bật không lên nguồn thì bạn xem cách sửa ở đây nhé

https://vatgia.com/hoidap/4419/174461/ampli-denon-cua-em-khi-bat-cong-tac-nguon-thi-role-dong-ngat-5-6-lan-moi-chay-duoc-vay-la-no-bi-benh-gi-a.html