Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợ
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Mách bạn TOP 3 AMPLY GUITAR đáng mua nhất

Bùi Nguyên Hạnh04/06/2018 - 10:04

Lượt xem 290

Nhu cầu có một chất lượng âm thanh hoàn hảo đã trở nên thiết yếu trọng một buổi tiệc hoặc một buổi luyện tập ban nhạc. Giữa thị trường với giá cả vô cùng cạnh tranh, sau đây là 3 gợi ý amply guitar bạn nên thử.

 Bugera V22

Được đánh giá là amply combo cực kì nổi tiếng và nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng, Bugera V22 được thiết kế 1 x 12” cùng với công suất 22 watt đồng thời có tới 2 kênh với 3 ống preamp. Bugera V22 được đánh giá là giàn amply đầy năng lượng sở hữu âm thanh ấm, trong trẻo và hiện đại cùng với cảm giác retro mang lại.

 

Line 6 Spider IV

Một loại amply nhỏ gọn tuy nhiên sở hữu công suất lớn, cùng với đánh giá Line 6 Spider IV được nâng cấp vượt trội hơn so với Frontman 10G.

Sở hữu kết cấu chặt chẽ cùng với kết hợp loa 8”  cùng với FX đang dạng: chorus, phaser, tape, reverb,… mang lại ấn tượng vượt trội cùng với mức giá vừa túi tiền.

 

Fender Frontman 10G

Fender Frontman 10G được đánh giá là dòng amply đang rất thịnh hành với công suất lớn 10 watt cùng loa 6” mang lại tiện ích nhỏ gọn dễ di chuyển cùng kết cấu tốt với khung bạc núm thép. Bộ amply nhỏ gọn nhưng sở hữu âm lượng cỡ lớn đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

 

Trên đây là 3 gợi ý amply đang rất thinh hành và được ưu chuộng giúp bạn có thể cân nhắc và lựa chọn amply phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

 

 

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn