Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Bỏ túi những lưu ý khi lựa chọn amply phù hợp với loa Karaoke

Bảo Ngọc Lại Thị01/02/2018 - 13:45

Lượt xem 290

là một trợ thủ đắc lực của dàn loa Karaoke chuyên nghiệp. Trước khi có ý định sắm một dàn karaoke tại nhà thì bạn cần phải chú ý những điểm sau đây để có một chất lượng âm thanh chuẩn nhé!

Lựa chọn công suất của amply

Khi amply không phù hợp với loa thì âm thanh sẽ không chuẩn và dễ bị méo. Tiếu chí lựa chọn đầu tiên là phải kể đến đó chính là công suất. Công suất của amply cần phải lớn gấp đôi công suất liên tục tủa loa. Tránh chọn amply có công suất lớn hơn công suất tối đa của loa, loa sẽ bị cháy nếu công suất của amply quá lớn.

Lựa chọn trở kháng của Amply

Tiêu chí tiếp theo cần phải đánh giá là trở kháng của Amply. Ngược lại với công suất thì trở kháng của amply cần nhỏ bằng một nửa của loa. Nếu như trở kháng của loa quá lớn cũng sẽ khiến  amply bị quá tải và dễ cháy.

Đánh giá độ nhạy của loa

Khi mua nên cân nhắc chọn loa có độ nhạy cao. Vì như thế loa hoàn toàn có thể kết nối với amply có công suất nhỏ. Amply hoạt động ít hơn và cũng bền hơn.

Việc lựa chọn amply là vô cùng quang trọng đối với một dàn loa chuyên nghiệp. Bạn nên có sự tìm hiểu và cân nhắc kỹ càng trước khi có quyết định cho mình trong dịp Tết này!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn