Em đang dùng Ampli Accuphase điện áp ghi là 230v, vậy sử dụng ở VN điện áp 220v thì có vấn đề gì không ạ?

Chào các bác Em đang dùng Ampli Accuphase điện áp ghi là 230v, vậy sử dụng ở VN điện áp 220v thì có vấn đề gì không ạ? Cảm ơn các bác
styles
Trả lời 15 năm trước
Đối với một số các thiết bị điện dân dụng cho phép điện áp đầu vào có 1 dung sai về điện áp là +(-)5% nên nếu điện áp là 220V hiển nhiên cho phép mình sài điện áp đến 220+220*5%=231V (lấy tròn là 230V). Cũng tương tự như vậy điện áp 110V cho phép xài đến 115V.