Cứu giùm mình cái amli hiệu Pally(hàng lắp ráp tại vn).?

Chắc tại lâu quá k sài hay sao đó mà giờ thì mấy cái nút vặn chỉnh k thấy ăn nữa, nhất là mấy cái nút chỉnh âm thanh ra 2 loa k,bass trep k đều phải dùng tay lắc nó mới cho nghe cả 2 loa nhưng vẫn rè.Ai biết chỗ nào sửa chỉ giùm mình với hoặc có cách khắc phục mà k cần ra tiệm được k (cầu chì phía sau máy đứt mình cũng đã thay rồi).Xin cảm ơn nhiều
Trả lời 16 năm trước
Mở năp ampli ra(nhớ đừng cắm điện)dùng RP7 hoặc xăng xịt vào khe hở của các nút(giửa 3 chân ra của mổi nút) vặn tới lui nhiều lần ,làm lại 2-3 lần như vậy sẽ tốt ngay ấy mà,đừng sợ ướt máy vì các chất này mau bay hơi và o dẩn điện.