Các bác cho em hỏi loa Bos 301 thì hợp với ampli nào? Em định mua mà không biết có thích hợp k?

súnunday
Trả lời 15 năm trước
Bose 301, 501... đúng là loa nằm gắn tường để "hát" thật. Dùng để nghe nhạc thì một lúc sau bác phải uống Aspirin. Nói chung để hát hò thì mấy dòng bose này là quá hay. Cá nhân em nghe bose 301V ghép với Arirang 203 thì thấy âm thanh rất là... hùng hổ: Âm cao thì xoeng xoẻng kiểu "Tao là trép đây", âm trầm thì gầm gừ "Đừng có quên là anh mày cũng đang ở đây đấy nhé". Âm trung thì khỏi nói vì bị sự can thiệp thô bạo của mixer - Theo em tầm 5 mil cũng mua được em 301 hàng nd rùi, khi mua cần chú ý vì trên thị trường những dòng loa Kara chuyên dụng như bose, B&W... thì hơn 98% là hàng nhái, các bác phải thật tinh ý khi mua nhé không xèng mất tật mang, mỗi lần nhìn cái loa lại phát bực [:D]