Về thông tin Amply

Tôi có 2 cặp loa EV 40 cm và 2 cặp loa Thunder 40 cm. Cho tôi hỏi: - Có thể sử dụng cặp loa Thunder để làm Subwoofer được không? - Mỗi Amply để đánh cho 2 cặp loa trên khoảng bao nhiêu Watt và khoảng bao nhiêu tiền? (Amply do Việt Nam ráp thôi, cho rẻ ấy mà, sử dụng đi đám cưới chứ không biểu diễn chuyên nghiệp)
Phố mùa đông
Trả lời 15 năm trước
Bác nghe nhạc gì đấy ạ? Bác thử ra Hùng đồ cũ - Hai Bà Trưng xem sao! Em cũng mua một số đồ ở đó, giá cả được mà không sợ đồ đểu.