Hỏi về trở kháng AMP tích hợp victor A-E30 50W max?

Theo thông tin kỹ thuật trên amp này có trở kháng 8~16 OM.Vậy theo những ai biết về amp này thì nó có thể kéo trở kháng xuống 6 OM được không ?nếu không thì theo các bác có cách nào sửa được nó xuống 6 OM không? Thanks.
súnunday
Trả lời 15 năm trước
Theo em được biết và cũng đã đo, 6ôm hay 8 ôm đều ở mức 6,3 ôm cả. So sánh hơi khập khiễng nhưng honda cup 70 là 72cm3 còn dream 100 thì dung tích 97cm3 vậy. Để phối ghép các loại loa không có cùng trở kháng thì bài bản là dùng Biến áp . Tuy vậy không có loại phối ghép cho 8/6 hay 4/6 ôm . Phải đặt hàng thôi . Vì thị trường chỉ có các nức trở kháng tiêu chuẩn là : 2-4-8-16-64-125-250 ôm . Biến áp phối hợp trở kháng có bán ngoài chợ Thịnh Yên Hà nội của China hay Nhà máy TB bưu điện sản xuất.. Tuy vậy khi bạn nghe với mức công suất nhỏ thì không vấn đề gì .