Công suất âmly khi ghép loa ?

Đang tìm một âm ly để gép với bộ loa nhà nhưng tôi chưa hiểu công suất âm ly cần thiết như thế nào để phù hợp với loa. Xin các chuyên gia tư vấn. Cảm ơn nhiều.
nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!
- Vấn đề này rất sâu rộng, bác chỉ nói đơn giản như thế thì làm sao AE có thể ném đá giúp được.
Bác cần cho biết thêm thông tin về sở thích nghe nhạc hay xem phim, đầu CD DVD , loa nữa chứ.
Công suất không thì chưa hẳn nói lên được điều gì bác nhé.
Công suất 350W chưa chắc đã nghe hợp tai và hay hơn 120W nếu phối ghép không đúng